Giới thiệu nội thất DINO

Nội thất DINO là đơn vị thi công và thiết kế nội thất phòng khách chung cư, nhà ống, nhà cấp 4… và rất nhiều các sản phẩm nội thất lẻ với phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu về công năng sử dụng cũng như chi phí mua sắm nội thất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những xu hướng nội thất mới nhất, cũng như thấu hiểu nhu cầu khách hàng giúp mang đến cho bạn một không gian nội thất hoàn hảo và chất lượng nhất.

Sản phẩm dịch vụ của Nội Thất Dino

  • Cung cấp sản phẩm nội thất lẻ: tủ quần áo, tủ bếp, tủ giày, giường ngủ, tủ tivi…giá rẻ – chất lượng được sản xuất trực tiếp tại xưởng
  • Sản xuất các nội thất lẻ như: Ghế sofa, bàn trà, kệ trang trí, kệ tivi, giường ngủ, bàn ăn, tủ giày, tủ quần áo…giá rẻ và đóng nội thất theo yêu cầu.
  • Cung cấp combo sản phẩm nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… 

Nội thất DINO có gì?

Xưởng sản xuất nội thất

Nội thất DINO sở hữu xưởng sản xuất với quy mô 1000m2 với các khu vực vận hành sản xuất rõ ràng, quy trình chuyên nghiệp cùng những máy móc hiện đại được trang bị hỗ trợ mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Đội ngũ thợ lành nghề

Đi cùng với sự thành công cần có đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, thành thạo vận hành các máy móng phục vụ sản xuất. Đi cùng sự tâm huyết trong nghề mang đến những sản phẩm đẹp, nét, độ bền sử dụng lâu dài.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên môn cao

Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên sâu, am hiểu nhiều kiến thức về phong cách nội thất sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn, cảm nhận cũng như những tư vấn tốt nhất về cảm quan không gian phòng khách nhà bạn, từ đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm nội thất chất lượng

Sản phẩm tại Nội Thất DINO luôn được chú trọng nhất những góc cạnh hoàn mỹ được quản lý bởi các khâu đoạn và quy trình nghiêm ngặt, nhất quán, đồng bộ. Những nguyên liệu luôn được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp quý khách an tâm khi sử dụng.

Bạn được gì khi lựa chọn Nội Thất DINO

  • Bạn sẽ được miễn phí hỗ trợ tư vấn thiết kế lựa chọn các dịch vụ trọn gói tại Nội Thất DINO.
  • Đảm bảo cung cấp các khâu sản xuất minh bạch trong từng giai đoạn và không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
  • Khách hàng nhận được chế độ bảo hành từ 2-5 năm, hỗ trợ chu đáo khi trước và sau hạn bảo hành.
  • Vận chuyển và bàn giao theo đúng thời gian trong hợp đồng đơn hàng.
  • Được hưởng giá ưu đãi tốt nhất so với thị trường từ 20-30% do được sản xuất tối ưu tại xưởng không qua môi giới trung gian.

Nội Thất DINO

Hotline: 0988.888.888

Địa chỉ: 22, Phường Cát Lái, TP. Hải Phòng