dino.interior@gmail.com.com
|
0933 893 820 (Duy Bùi) - 0908 683 031 (Duy Phạm)

VỀ CHÚNG TÔI

Tại Dino – Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi khi cánh cửa được mở ra thì đó không chỉ là trở về nhà mà ở đó còn có cả Tiếng cười, Hạnh phúc và sự Ấm áp. Hãy để Dino cùng bạn thực hiện điều đó…

DINO tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Thành phố Hồ Chi Minh với trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết trong việc biến trải nghiệm trang trí nội thất của khách hàng trở nên thú vị, thoải mái và hài lòng thông qua những giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng:
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo được đào tạo từ những trường thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm nội thất giá tận xưởng sản xuất, loại bỏ hoàn toàn các chi phí trung gian, do đó khách hàng sẽ nhận được sản phẩm thực tế đúng với thiết kế, đảm bảo chất lượng thi công và giá thành cạnh tranh.
  • Quy trình làm việc của DINO được hoàn thiện chỉnh giúp các dự án được hoàn thiện trơn tru và chính xác.
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời nằm trong DNA của DINO . Mỗi khách hàng đến với ivi sẽ được lắng nghe, trân trọng như người thân trong gia đình.
Nhận xét của khách hàng
image testerminal
quote icon background

Duy rất nhiệt tình tư vấn cho khách hàng, và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Duy luôn nói: em luôn xem mỗi công trình như là của mình. Và Duy đã chăm chút nó đúng như những gì đã nói. Rất hài lòng.

Phi Long - Director

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ thiết kế, xây dựng và hậu mãi của bạn. Mặc dù tôi không ở TP HCM trong thời gian hợp đồng nhưng bạn đã hoàn thành tốt công việc.

Milan Bargatzki - Co-Founder

Chắc chắn sẽ giới thiệu dịch vụ của DINO cho người thân. Team thiêt kế và Quản lý dự án giúp tôi hoàn thiện căn hộ với sự thoái mái tâm trí và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Anh Toàn - Chủ nhà