dino.interior@gmail.com.com
|
0933 893 820 (Duy Bùi) - 0908 683 031 (Duy Phạm)

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế biệt thự

01

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự do DINO thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống tốt nhất cho người sử dụng, những yếu tố khí hậu vùng miền, bản sắc địa phương cũng như cá tính của chủ đầu tư luôn được Kts thổi hồn vào những công trình của mình.

Xem thêm
Thiết kế căn hộ - chung cư

02

Thiết kế căn hộ - chung cư

Mỗi thiết kế về nhà ở của DINO được sáng tạo “đo ni đóng giày” theo nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực 100% để đảm bảo dự án tối ưu công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý.

Xem thêm
Thiết kế văn phòng

03

Thiết kế văn phòng

Thiết kế riêng tư, thông thoáng luôn được đề cao. Dù diện tích văn phòng của bạn khá nhỏ nhưng không gian thoải mái cho mỗi cá nhân vẫn là điều rất cần thiết, chỉ khi đó năng suất làm việc mới được tạo ra nhiều nhất.

Xem thêm
Thiết kế nhà phố

04

Thiết kế nhà phố

Ai trong chúng ta cũng từng nghe câu “tất đất tất vàng” để thể hiện giá trị của đất đai đang dần nâng cao và việc sở hữu một mảnh đất lớn không phải là một vấn đề đơn giản, vì thế nhu cầu về một ngôi nhà phố nhỏ đang lớn dần. Đi cùng với những ngôi nhà nhỏ thì tất cả không gian trong nhà đều bị hạn chế về diện tích. Lúc này thiết kế trở nên quan trọng khi thiết kế phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện dụng và cả sự thông thoáng. Những yêu cầu này đòi hỏi kiến trúc sư cần có sự sáng tạo trong việc bố trí không gian.

Xem thêm
Thiết kế showroom-Shop

05

Thiết kế showroom-Shop

Thiết kế nội thất showroom là lĩnh vực đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc hoạt động kinh doanh của mỗi loại hình sản phẩm. DINO tự hào đã hoàn thành hàng chục dự án showroom đáp ứng các tiêu chí khắt khe về sự thuận tiện trong vận hành không gian kinh doanh, hình ảnh thương hiệu và ngân sách thiết kế thi công.

Xem thêm